Webcam Vi Tính Logitech C922 Pro Live Stream Full HD
Loại: Webcam Live - Phòng họp | Hãng: Logitech | Bảo hành: 24 tháng
2,190,000đ2,250,000đ
Còn hàng
Webcam ghi hình Logitech C922 Pro Live Stream Full HD 1080p tự động điều chỉnh để phù hợp với ánh sáng phòng nhấp nháy hoặc nhiều màn hình máy tính, 2 mic rõ ràng, Ghi video trực tiếp, tặng kèm giá 3 chân và bản quyền phần mềm xsplit 3 tháng
Hotline: 0862.18.18.46
Webcam ghi hình Logitech C922 Pro Live Stream Full HD 1080p tự động điều chỉnh để phù hợp với ánh sáng phòng nhấp nháy hoặc nhiều màn hình máy tính, 2 mic rõ ràng, Ghi video trực tiếp, tặng kèm giá 3 chân và bản quyền phần mềm xsplit 3 tháng

- Quay phim rõ nét 1080p hoặc 720p ở tốc độ 60 fps
- Chất lượng hình ảnh cao
- Tự động lấy sáng và lấy nét giúp cân bằng độ sáng khi quay
- Hoạt động tốt trong môi trường ánh sáng yếu
Chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời
- Với khả năng lấy sáng, lấy nét tự động, chiếc webcam C922 có thể tự cân bằng độ sáng nhấp nháy phát ra từ màn hình máy tính. Vì thế, khi quay video trong môi trường thiếu ánh sáng sản phẩm vẫn có thể cho ra những thước phim với hình ảnh trung thực và rõ nét.

- Hai micro loại bỏ tiếng ồn đa hướng cho phép thu âm stereo sắc nét.

Phần mềm Chromacam thông minh
Phần mềm này cho phép bạn quay phim trực tiếp khi đang chơi game và chèn khuôn mặt vào để người khác có thể nhìn thấy bạn khi đang livestream. Đây là một bước cải tiến đột phá và hiện đại, giúp cho sản phẩm C922 trở nên khác biệt so với các sản phẩm webcam khác trên thị trường.

Tối Ưu Hóa Cho Streaming Và Ghi Âm: Kết nối với độ rõ nét cao mỗi khi bạn quay trực tiếp trên các kênh như Twitch và YouTube.

Thay thế nền tùy biến: Tích hợp hình ảnh trực tiếp trong khi phát sóng và tương tác với người xem.

Yêu Cầu Hệ Thống: Khả năng tương thích: Windows ® 7, Windows 8, hoặc Windows 10, Mac OS X 10.9 hoặc cao hơn, Chrome OS ™, Android ™ phiên bản 5.0 hoặc cao hơn.
Bình luận:

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Facebook Chat