Combo bàn phím không dây và giá đỡ điện thoại Logitech K375s
Loại: Thiết Bị Văn Phòng | Hãng: Logitech | Bảo hành: 1 năm
479,000đ
Còn hàng
Combo bàn phím không dây và giá đỡ điện thoại Logitech K375s nhập khẩu chính hãng,bảo hành 12 tháng tại www.microthuam.com Giá đã bao gồm 10% VAT
Hotline: 0862.18.18.46


GÕ BÁO CÁO TRÊN MÁY TÍNH, SAU ĐÓ NHẮN TIN TRÊN ĐIỆN THOẠI

Hãy tưởng tượng một chiếc bàn phím máy tính nên như thế nào: được thiết kế hoàn hảo với khả năng gõ quen thuộc và thoải mái. Bây giờ hãy tưởng tượng rằng cũng chiếc bàn phím máy tính đó hoạt động với điện thoại và máy tính bảng của bạn. Đó là ý tưởng và thiết kế đằng sau chiếc bàn phím Đa thiết bị K375s, chiếc bàn phím có kích thước đầy đủ kèm bộ đôi giá đỡ cho tất cả màn hình bạn sử dụng tại bàn làm việc.


GÕ VÀ CHUYỂN ĐỔI GIỮA CÁC THIẾT BỊ

Bắt đầu gõ trên máy tính của bạn, sau đó chuyển sang điện thoại hoặc máy tính bảng bằng cách chạm vào nút Easy-Switch. Bàn phím đa thiết bị K375s hoạt động tương thích các hệ điều hành phổ biến bao gồm Windows®, Mac, Chrome™, Android™, iOS.®*.
* Các máy tính có sẵn cổng USB và điện thoại hoặc máy tính bảng có sẵn Bluetooth Smart hỗ trợ bàn phím ngoài (Bluetooth HID)


GÕ THOẢI MÁI TRONG YÊN LẶNG

Bàn phím có kích thước đầy đủ với các phím lõm trong một bố cục quen thuộc đem lại hàng giờ gõ phím thoải mái. Bàn phím số 10 phím giúp bạn thao tác nhiều hơn, và các chân nghiêng đem lại lựa chọn hai góc gõ khác nhau.

GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI VÀ MÁY TÍNH BẢNG PHỔ DỤNG

Làm gọn bàn làm việc của bạn bằng giá đỡ tiết kiệm không gian cho điện thoại hoặc máy tính bảng. Nó nâng đỡ chắc chắn nhiều loại thiết bị tại góc độ hoàn hảo để đọc và gõ phím*. Cấu tạo cao su chống trượt giữ cho màn hình thiết bị di động của bạn được ổn định, và thiết kế cho phép dễ dàng sử dụng phím home trên điện thoại hoặc máy tính bảng.
* Hầu hết điện thoại và máy tính bảng có độ dày lên tới 10,5 mm.

BỀN BỈ VÀ KHÔNG PHỨC TẠP
Bàn phím đa thiết bị K375s (K375s Multi-Device) có thiết kế bền bỉ và chống nước đổ tràn*. Tuổi thọ pin 24 tháng** cộng với tính năng tự động ngủ và công tắc bật/tắt đem lại sự tiện lợi kéo dài.
* Được kiểm nghiệm trong điều kiện giới hạn (tối đa 60 ml chất lỏng đổ tràn). Không được nhúng bàn phím vào chất lỏng.
** Tính toán tuổi thọ pin của bàn phím dựa trên mức ước tính 2 triệu lần nhấn phím/năm trong môi trường công sở. Trải nghiệm người dùng có thể khác nhau.

KẾT NỐI KHÔNG DÂY TIN CẬY
Kết nối với máy tính bằng đầu thu Logitech Unifying tí hon, và với điện thoại hay máy tính bảng bằng công nghệ Bluetooth® Smart. K375s không dây hỗ trợ cả hai công nghệ với khả năng làm việc từ khoảng cách lên tới 10 mét, tính năng truyền dữ liệu nhanh chóng, mã hóa không dây và không bị trễ hay mất kết nối.*
* Phạm vi không dây có thể thay đổi tùy theo điều kiện môi trường và sử dụng máy tính. Mã hóa không dây là hoạt động giữa bàn phím và máy tính hoặc thiết bị di động đã kết nối.

Thông số kỉ thuật :

Loại kết nối : Giao thức Logitech Unifying (2.4GHz)
Công nghệ Bluetooth Smart
Phạm vi không dây Phạm vi không dây 33 ft /10 m*
* Phạm vi không dây có thể thay đổi tùy theo điều kiện môi trường và sử dụng máy tính.
Mã hóa không dây Có*
* Mã hóa không dây là hoạt động giữa bàn phím và máy tính hoặc thiết bị di động đã kết nối.
Hỗ trợ phần mềm:
Logitech Options dành cho Mac (OS X 10.8 trở lên)
Logitech Options dành cho Windows (Windows 7, Windows 8, Windows 10 trở lên)
Logitech Flow
Đèn chỉ báo (LED) 3 LED kênh Bluetooth
Đèn chỉ báo pin :  Có
Pin :  2 x AAA
Tuổi thọ pin (không sạc được): 24 tháng*
* Tính toán tuổi thọ pin dựa trên mức ước tính 2 triệu lần nhấn phím/năm trong môi trường công sở. Trải nghiệm người dùng có thể khác nhau.
Kết nối/Nguồn: Công tắc bật/tắt
Cao x Rộng x Dài 20,5 mm x 435,5 mm x 137,5 mm
Trọng lượng 475 g kèm 2 pin AAA
Trọng lượng 425 g không kèm pin
Hệ điều hành hỗ trợ  :
Windows® 7, Windows 8, Windows 10 trở lên
Android 5.0
Mac OS X® 10.10 trở lên
iOS 5 trở lên
Chrome OS™
Kết nối USB: yêu cầu có sẵn cổng USB.
Kết nối Bluetooth: Thiết bị có sẵn Bluetooth Smart, yêu cầu hỗ trợ bàn phím (Bluetooth HID).

Bình luận:

Facebook Chat