Micro phòng họp trực tuyến có Loa Sennheiser SP10 ML
Loại: Micro Họp Trực Tuyến | Hãng: Sennheiser | Bảo hành: 12 tháng
3,200,000đ3,800,000đ
Hết hàng
Micro phòng họp có Loa Sennheiser SP 10, dùng như micro loa hội nghị, phòng họp trực tuyến, micro kèm loa họp hội nghị. Sản phẩm mới tính năng tương tự như Jabra Speak 410. Giá đã bao gồm VAT
Hotline: 0909.02.76.21 - 0399.1555.12
 Micro phòng họp có Loa Sennheiser SP 10 dùng cho phòng họp trực tuyến sử dụng qua các phần mềm trực tuyến qua điện thoại, máy tính, Smart TV, phòng họp nhóm từ 4 - 6 người. Chức năng thân thiện với người dùng cho cả hội nghị cá nhân và nhóm nhỏ.

Cuộc gọi hội nghị với chất lượng âm thanh Sennheiser
Thay thế PC và loa điện thoại di động và micrô bằng chất lượng âm thanh huyền thoại Sennheiser.

Micro tích hợp Loa Sennheiser SP 10 kết nối trực tiếp với PC thông qua cáp USB – chỉ cần cắm và nói chuyện. Tối ưu hóa cho các thương hiệu UC và điện thoại mềm lớn, đơn giản chỉ cần cắm, mở và giao tiếp. Với các chức năng thân thiện với người dùng, bao gồm nút tắt tiếng micrô, điều khiển cuộc gọi và âm lượng, các cuộc gọi hội nghị hiệu quả chưa bao giờ đơn giản hơn.

Với kiểu dáng gọn gàng và độ hoàn thiện tuyệt vời, Loa ngoài SP 10 báo hiệu chất lượng cao cấp trên bàn làm việc – hoặc bất cứ nơi nào ngoài văn phòng.

Đặc điểm cơ bản:
- Âm thanh tần số rộng thực sự cho cuộc trò chuyện rõ ràng .
- Micro điện dung sử dụng nguồn USB từ máy tính với góc bắt âm thanh 360 độ
- Tích hợp loa và micro trên cùng một thiết bị
- Phím điểu chỉnh cảm ứng
- Chuẩn kết nối USB 2.0
- Loa có công suất phục vụ cho hơn 10 người nghe.
- Micro bắt âm giọng nói tốt với khoảng cách 2,5 mét - 3 mét
- Dễ dàng di chuyển với thiết kế nhỏ gọn, dây cáp usb tích hợp cuốn gọn gàng và túi chống shock tặng kèm.LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0913.33.55.62 - 80A TRẦN QUANG KHẢI, PHƯỜNG TÂN ĐỊNH, QUẬN 1, TPHCMBình luận:

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Facebook Chat