Micro Họp Trực Tuyến Sennheiser SP 20 ML
Loại: Micro Họp Trực Tuyến - Hội Nghị | Hãng: Sennheiser | Bảo hành: 12 tháng
3,700,000đ
Còn hàng
Micro kết hợp Loa Sennheiser SP 20 ML là thiết bị họp trực tuyến, được thiết kế cho các chuyên gia kinh doanh và những doanh nhân bận rộn thường xuyên có các cuộc gọi hội nghị với khách hàng.
Hotline: 0399.1555.12
              Micro kết hợp Loa Sennheiser SP 20 ML là thiết bị họp trực tuyến được thiết kế cho các chuyên gia kinh doanh và những doanh nhân bận rộn thường xuyên có các cuộc gọi hội nghị với khách hàng.

              Với âm thanh hay, rõ tiếng. Micro bắt âm tốt và tính năng di động tiện lợi gọn nhẹ thoải mái mang đi bất cứ đâu. Thiết bị sử dụng cho phòng họp trực tuyến, họp cá nhân, hội thảo, đàm thoại và sử dụng với các phần mềm chuyên nghiệp như: Skype for Business, Polycom, Cisco, IBM, Alcatel Lucent, Avaya, Mitel, Unify, Snom,..v..v

              Thời gian mà Sennheiser SP 20 ML hỗ trợ cho bạn là 20 tiếng đàm thoại liên tục, 30 tiếng cho thời gian chờ và chỉ sạc pin chỉ 2 tiếng 30 phút là đầy.

               Thiết bị được tích hợp 2 dây kết nối: 1 jack USB để kết nối vs PC / Laptop, 1 jack 3,5mm dùng kết nối Điện Thoại / Máy Tính Bảng. Bạn có thể hợp nhất các cuộc gọi PC / Điện thoại / Máy tính bảng vào 1 cuộc hội nghị, cho phép bạn thêm người tham gia vào cuộc gọi hội nghị thông qua PC / Softphone và điện thoại di dộng.

Thông số kỹ thuật:Sennheiser SP 20ML có 2 dây kết nối được điện thoại và máy tínhĐẶC BIỆT, CÓ THỂ KẾT NỐI 2 SPEAKERPHONE SENNHEISER SP 20ML CÙNG LÚC QUA DÂY NỐI 2 ĐẦU 3.5mm để tăng âm lượng cho phòng họp từ 10-20 người.

Loại: Micro Họp Trực Tuyến | Hãng: Sennheiser | Bảo hành: 12 tháng
9,290,000đ
Còn hàng
Combo Micro kèm Loa Họp Trực Tuyến SENNHEISER SP220ML, bộ gồm 2 micro sennheiser sm220ml, cho phòng họp up to 8 - 12 người. Micro có kèm loa, sản phẩm chính hãng, BH 12 tháng. Giá đã bao gồm VAT.


Bình luận:

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Facebook Chat