Tay Game (Gamepad) Logitech F310
Loại: Thiết Bị Chơi Game | Hãng: Logitech | Bảo hành: 36 Tháng
390,000đ490,000đ
Còn hàng
Tay Game (Gamepad) Logitech F310 thích hợp các game FIFA, PES, các nút skill dễ dàng, kết nối USB
Hotline: 0399.1555.12

  Tay game Logitech F310 bạn sẽ đễ dàng cài đặt và sử dụng cho những game mà bạn yêu thích. Thể thao, hành động, bắn súng... là những game mà bạn dễ dàng chơi trên tay cầm của Logitech. Các phím được bố trí đầy đủ và quen thuộc giúp bạn thao tác nhanh, không bỏ lỡ một cơ hội nào trong khi chơi.

Nếu bạn lo lắng Game phiên bản mới tay game logitech F310 sẽ không hỗ trợ? Bạn hãy yên tâm, F310 có chế độ Xinput cho phép tay game tự tích hợp với Game mới, tự cài đặt nút, ngoài ra bạn có thể sử dụng phần mềm đi kèm theo đĩa.

- Hỗ trợ nhiều game: Từ những game cũ cho đến những game mới hiện nay, tay cầm Logitech F310 đễ dàng cài đặt và sử dụng cho những game mà bạn yêu thích.

- Phần mềm quản lí: Đối với trò chơi không hỗ trợ cho tay cầm bản ngữ, bạn có thể tùy chỉnh các nút trên tay cầm sao cho phù hợp để chơi trên các trò chơi đó.*

- Bố trí nút quen thuộc: Bạn kiểm soát các hành động. Một kiểu dáng bố trí nút quen thuộc giúp cho bạn thao tác nhanh trong các trò chơi mà không cần phải thiết lập mới.

- Nút di chuyển liền nhau: Các nút di chuyển được thiết kế chuyển tiếp với nhau giúp bạn trượt nhanh trên các nút một cách dễ dàng khi chơi các trò chơi hành động, đòi hỏi tốc độ nhanh.

- Đệm cao su mềm: Giúp tay bám chắc hơn, bạn có thể chơi lâu mà không bị mỏi.

- Dây cáp dài 1m8: Dây cáp dài cho bạn ngồi xa thoải mái hơn trong khi chơi game.

 

 

 

Vỏ tay cầm với màu sắc đen bóng khỏe khoắn, các nút thiết kế với độ 3D bóng bẩy

 

Chế độ rung phản hồi thông minh mạnh mẽ cho cảm giác bạn đang sống trong Game. Chỉ cần cắm là chơi, tương thích với rất nhiều game trên windows.

 

Các cò L2 - R2 được thiết kế núm cao su lồi lên trên dễ sử dụng, giúp bạn thao tác nhanh hơn nhiều so với người anh em Logitech Dual Action.

Núm cao su F310 Logitech có thể thay được, trong trường hợp các bạn chơi nhiều bị mất núm hãy đến ngay www.thietbigames.com để được hổ trợ.

 

 








Bình luận:

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

-20%
Tay Game (Gamepad) Logitech F310

Tay Game (Gamepad) Logitech F310

390,000đ490,000đ

Facebook Chat