BÀN PHÍM KHÔNG DÂY LOGITECH BLUETOOTH K480 - HÀNG CHÍNH HÃNG
Loại: Thiết Bị Văn Phòng | Hãng: Logitech | Bảo hành: 12 Tháng
730,000đ800,000đ
Còn hàng
Bàn phím không dây Logitech Bluetooth K480 tiện lợi khi sử dụng Smartphone và iPad cũng như Laptop, hệ điều hành tương thích như: Windows 7/8/10, Mac OS X, Chrome OS, iOS5 và Android 3.2 trở lên.
Hotline: 0862.18.18.46
BÀN PHÍM KHÔNG DÂY LOGITECH BLUETOOTH K480 - HÀNG CHÍNH HÃNG
Bàn Phím Công Nghệ Không Dây Logitech Bluetooth K480 giúp bạn thoải mái khi sử dụng di chuyển và hỗ trợ các chức năng giảng dạy, học tập, làm việc. Kết nối Bluetooth nhanh nhạy, sẽ không bị chập chờn khi đang trong khoảng cách từ 10m trở lại.

Kết nối được với nhiều thiết bị khác nhau, cho phép kết nối đồng thời cùng lúc 3 thiết bị sử dụng các điều hành khác nhau hoặc cùng 1 hệ điều hành. Ví dụ: bạn sử dụng 1 iPad (điều hành iOS), 1 Samsung Galaxy S6 (điều hành Android), 1 máy tính (điều hành Windows), bạn có thể kết nối với 3 thiết này bị cùng một lúc với bàn phím. Chỉ cần xoay nút trên bàn phím số 1,2,3 mỗi số tương thích với 1 hệ điều hành đã kết nối.

Trong sản phẩm được kèm theo pin AA của hãng, thời gian sử dụng lên tới 2 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất với dung lượng pin trâu và lâu giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng lâu dài.
Được thiết kế nhỏ gọn không chiếm diện tích nhiều khi đặt trên bàn làm việc, giải trí trên giường hay xem phim trên ghế sofa. Có 1 đường khay trên bàn phím giúp bạn có thể đặt các thiết bị di động như Smartphone hoặc máy tính bảng dễ dàng thao tác và sử dụng tiện lợi.


Với thiết kế cấu trúc bàn phím chuẩn cùng các phím chức năng đầy đủ như một bàn phím máy tính thông thường. Các ký tự khắc laser giúp đồ bên của chữ cực cao và rõ nét giúp cho người dùng dễ nhìn thấy rõ. Phía mặt sau có tích hợp 4 nút cao su giúp bàn phím không bị trượt khi đặt trên các mặt bàn trơn.

Link hướng dẫn sử dụng: Click Here
Thông số kỹ thuật:
Có màu đen và trắng.
Phạm vi Bluetooth: lên tới 10 m (33 ft)
Tuổi thọ pin: 2 năm
Công tắc bật/tắt nguồn
Đèn chỉ báo tuổi thọ pin
KÍCH THƯỚC
Chiều cao: 7,68 in (195 mm)
Chiều rộng: 11,77 in (299 mm)
Độ sâu: 0,79 in (20 mm)
Trọng lượng: 820 g (1,81 pound)
YÊU CẦU HỆ THỐNG
Máy tính hoặc thiết bị di động không dây Bluetooth hỗ trợ bàn phím ngoài (cấu hình HID).
Máy tính: Windows® 7, Windows 8, Windows 10
Mac: Mac OS X trở lên
Chrome OS™
iPad hoặc iPhone: iOS 5 trở lên
Máy tính bảng Android™ hoặc điện thoại thông minh: Android 3.2 trở lên.
Kết nối Internet (để tải về phần mềm tùy chọn)


Bình luận:

Facebook Chat