Combo Chuột và Bàn Phím Logitech MK200
Loại: Thiết Bị Văn Phòng | Hãng: Logitech | Bảo hành: 36 tháng
280,000đ
Còn hàng
GÕ PHÍM THƯ THÁI Combo Chuột và Bàn Phím Văn Phòng Có Dây Logitech MK200. Đôi tay bạn sẽ thích các phím thấp, tạo ít âm thanh và bố cục tiêu chuẩn với đầy đủ các phím chứ năng (F-keys) và phím số.
Hotline: 0399.1555.12
NGHE NHẠC DỄ DÀNG
Bạn có thể thao tác nhiều hơn, nhanh hơn với các nút điều khiển một lần chạm để ngay lập tức truy cập vào tính năng âm nhạc, âm lượng, Internet và hơn thế nữa.
GÕ PHÍM THƯ THÁI
Combo chuột và bàn phím Văn Phòng Có Dây Logitech MK200. Đôi tay bạn sẽ thích các phím thấp, tạo ít âm thanh và bố cục tiêu chuẩn với đầy đủ các phím chứ năng (F-keys) và phím số.
LƯỚT NHẸ NHÀNG
Di chuyển nhẹ nhàng với chuột quang có độ phân giải cao, chính xác giúp bạn di chuyển xung quanh.
TRUY CẬP TỨC THÌ VÀO PHƯƠNG TIỆN MEDIA VÀ INTERNET
Những thao tác bạn thường xuyên thực hiện nhất ở ngay đầu ngón tay với các nút điều khiển một lần chạm để truy cập ngay lập tức vào tính năng dừng/phát, âm lượng, tắt tiếng và Internet.

GÕ THOẢI MÁI TRONG YÊN LẶNG
Bạn sẽ thích trải nghiệm gõ phím thoải mái và yên lặng nhờ các phím thấp hầu như không tạo ra âm thanh và bố cục tiêu chuẩn với bàn phím số.
CÁC PHÍM DỄ ĐỌC
Các ký tự màu trắng in đậm sáng rõ khiến cho các phím dễ đọc hơn - hoàn toàn phù hợp cho những người có thị lực kém. Các phím cũng khó phai màu.
CHUỘT QUANG CÓ ĐỘ PHÂN GIẢI CAO
Bạn sẽ thích khả năng điều khiển con trỏ nhạy và êm ái với công nghệ theo dõi quang học có độ phân giải cao (1000 dpi). Hình dáng độc đáo, với thiết kế thuận hai tay mang lại cảm giác dễ chịu cho đôi tay.
BẠN TÒ MÒ VỀ ĐIỀU KHIỂN CON TRỎ?
TRUY CẬP NGAY LẬP TỨC VÀO CÁC ỨNG DỤNG
Không cần điều hướng để khởi động email hoặc công cụ tính toán, hay đặt máy tính vào chế độ ngủ - bạn có thể truy cập ngay lập tức từ bàn phím.

THIẾT KẾ CHỐNG NƯỚC ĐỔ TRÀN
Chất lỏng chảy ra khỏi bàn phím, do vậy bạn không phải lo lắng về việc làm hỏng món đồ mình đã đầu tư do chất lỏng vô tình đổ ra.1
THIẾT DIỆN MỎNG
Bàn phím có thiết diện mỏng cho không gian bàn làm việc gọn gàng trong khi vẫn giữ tay bạn ở vị trí trung lập và thoải mái hơn.
PHÍM NHẤN BỀN BỈ
Các phím có độ bền lên tới 5 triệu lần nhấn phím do vậy bạn có thể gõ lâu hơn nhiều so với các loại bàn phím khác.
CHÂN NGHIÊNG VỮNG CHÃI, CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH ĐƯỢC
Bạn có thể kéo dài các chân gập vững chắc để tăng độ nghiêng của bàn phím lên 8 độ để phù hợp với nhu cầu của mình. Chân bằng cao su chống trượt.

KẾT NỐI USB ĐỂ SỬ DỤNG NGAY SAU KHI CẮM
Cài đặt đơn giản - bạn chỉ cần cắm vào cổng USB trên máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc netbook và bắt đầu sử dụng. Mọi thứ hoạt động ngay sau khi mở hộp.

YÊU CẦU HỆ THỐNG
Windows® XP, Windows Vista®, Windows® 7, Windows® 8, hoặc Linux® kernel 2.6 trở lên
Hai cổng USB
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
Bàn phím
Chuột
Tài liệu hướng dẫn sử dụng
THÔNG TIN BẢO HÀNH
Bảo hành phần cứng trong 3 năm

Bình luận:

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Facebook Chat