Loa Kiểm Âm Mackie CR3
Loại: Loa Kiểm Âm - Loa Vi Tính | Hãng: Mackie | Bảo hành: 12 tháng
3,290,000đ3,500,000đ
Còn hàng
Mickie là một trong những thương hiệu lớn về âm thanh lâu đời từ Mỹ, series loa Creative Reference Multimedia Monitor thích hợp cho cả phòng thu chuyên nghiệp và cá nhân. Với chất lượng âm thanh Studio nhưng lại có mức giá khá hợp lý.
Hotline: 0399.1555.12
Loa kiểm Âm Mackie CR3 được thiết kế thùng loa bằng gỗ và phía sau của loa có các ngõ vào âm thanh cũng như các công tắc cần thiết đều được đặt ở đó, có nút gặt chuyển vị trí loa trái/phải để bạn có thể đổi vị trí phát âm thanh trái/phải mà không cần di dời loa và nút On/Off nằm gần đó.
Núm vặn Volume phía trước loa có vòng tròn đèn LED cho phép bạn vặn lớn nhỏ tuỳ thích. Loa kiểm Âm Mackie CR3 còn được tích hợp thêm cổng tai nghe để bạn có thể so sánh phát ra từ tai nghe so với âm phát ra từ Loa kiểm Âm Mackie CR3
Sự nhỏ gọn của Mackie CR3 giúp bạn dễ dàng di chuyển bất cứ đâu, và dễ đặt trong phòng với không gian nhỏ cho phòng thu cá nhân cũng như phòng thu chuyên nghiệp.
Kích cỡ màng Bass 3 inch được bọc bởi chất liệu Polypropylen giúp loa có những âm thanh trầm sâu sắc mà không bị méo tiếng, màng Treble được làm từ lụa mềm giúp loa Mackie CR3 loại bỏ những âm thanh bị nhiễu xạ, giúp âm thanh được cân bằng với tần số cao.THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Kích cỡ màng Bass: 3 Inch
Kích cỡ màng Treble: 0.75 Inch
Tổng công suất: 50 Watt
Đáp ứng tần số: 80Hz-20kHz
Áp lực cực đại: 97 dB
Trọng lượng: 4,2 kg

Bình luận:

Có thể bạn quan tâm

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

-6%
Loa Kiểm Âm Mackie CR3

Loa Kiểm Âm Mackie CR3

3,290,000đ3,500,000đ

Facebook Chat